Jessica Kizaki เจ้าแม่วงการ AV ที่โลกนี้ควรจดจำ

admin

Jessica Kizaki หรือ 希崎ジェシカ ที่สาวกคนไทยจะเรียกว่าเจสสิก้า อดีตดารา AV ญี่ปุ่น นักร้อง นางแบบกราเวียร์ และหนึ่งในสมาชิกของ Ebisu Muscats แม้ว่าในปัจจุบันเธอจะปิดฉากการเป็น ดารา AV ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในปี 2019 บนเส้นทางอันหอมหวาน แต่ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่มีวันเลิกรา กว่าจะมาถึงวันนี้ก็ล่วงเลยผ่านไปนับได้ร่วม 11 ปีแล้ว ที่เธอได้เฉิดฉายอยู่บนเส้นทางวงการ AV ญี่ปุ่น แม้ว่าจะเป็นการทำร้ายจิตใจเหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างสุดใจ แต่อย่างไรคงต้องเคารพการตัดสินใจของเธอด้วย

ยิ้มเล็กๆก็ละลายแล้ว
ใส่ชุดดูแล้วลาย ถิดเสื้อผ้าแล้วสบายใจ
สายชุดหนังต้องมา
แบบนี้ก็เซ็กซี่มาก
สวยๆหรูๆดูโก้ๆ
ยิ้มหวานๆแอบเซ็กซี่เล็กๆ

Jessica Kizaki เป็นสาวลูกครึ่งอิตาลีที่เซ็กซี่ทุกรูขุมขน หุ่นดีนมใหญ่แบบธรรมชาติ หน้าตาออกแนวผู้หญิงญี่ปุ่นที่เรียบร้อยเหนียมอาย แต่ลีลาเซ็กสุดสะเด่าและเร้าร้อน แตกต่างกันกับหน้าตาอย่างสิ้นเชิง เปิดตัวครั้งแรกจากค่าย Idea Pocket ในปี 2008 กับผลงานเดบิวซ์ FIRST IMPRESSION [IPTD–385 ]

และแสดงเรื่อยมามากกว่า 230 เรื่อง (เฉพาะ ค่าย Idea Pocket แต่หากรวมทุกค่ายหนังจะมากกว่า 500 เรื่อง) เพราะเธอมีผลงานเอวีออกมาอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยเดือนละหนึ่งผลงาน แฟนคลับตัวยงของ Jessica Kizaki บอกว่าเธอเป็น “ผู้หญิงที่ใส่เสื้อผ้าสวยกว่าแก้ผ้า”

Jessica Kizaki สวยแบบเลิศๆ
Jessica Kizaki ลุคแบบนี้ก็ยังดูไฮโซ
Jessica Kizaki แนวสปอตๆก็น่ารัก
สวัสดีครับคุณครู Jessica Kizaki

เมื่อตำนานอีกหนึ่งคนของวงการจะทำการีไทร์ เพื่อให้สมตำนานวงการเอวีญี่ปุ่น เรื่องสุดท้ายของ Jessica Kizaki เป็นการรวบรวมผู้กำกับมือดี 3 คน จัดเต็มโปรดักชั่น เป็นหนังซ้อนหนังในหลายๆแนวเข้าร่วมกันหลายฉาก กับค่ายต้นสังกัด Idea Pocket ในปี 2019 อีกครั้งเป็นการจากลาจากจุดเริ่มต้นสู่บทส่งท้ายสุดพิเศษ FINAL IMPRESSION [IPX-409] ยาวนาน 330 นาที หรือ 5ชั่วโมงครึ่งที่จะจัดเต็มความอิ่มเอิมและเติมเต็ม

ความประทับใจครั้งสุดท้ายของ Jessica Kizaki ที่จะทำให้ตราตรึงใจจนกัลปาวสาน

เส้นทางการทำงานของ Jessica Kizaki

Jessica Kizaki Gravure Magazine Bejean

Jessica Kizaki ปรากฏตัวครั้งแรกใน DVD Active High School ปี 2008 เดือนมิถุนายน หลังจากนั้นก็ได้ปรากฎให้เห็นในนิตยสาร Gravure Magazine Bejean เดือนสิงหาคม 2008 ต่อจากนั้นเดือนกันยายน เธอก็เปิดตัวหนัง AV ของเธอด้วยวิดีโอ FIRST IMPRESSION กับ บริษัท Idea Pocket

ในปี 2010 ได้ถูกเลือกให้แสดงในภาพยนตร์ Due West: Our Sex Journey
ในเดือนธันวาคม 2010 เธอปล่อยหนังสือ Ōrarusekkusu ที่เขียนด้วยตัวเอง
ในปี 2011 เธอได้รับรางวัล Livedoor Media Awards จาก Adult Broadcasting Awards

นอกเหนือจากผลงานกับค่าย หลักของเธออย่าง Idea Pocket เธอยังเคยร่วมงานกับค่ายอื่นๆอีก ได้แก่ S1 No. 1 และ Attackers ในช่วงเวลาระยะเวลาหนึ่งก่อนกลับเล่นให้ค่ายเดิม Idea Pocket เมื่อเดือนกันยายน 2017 เป็นการต่อยอดของการ Debut ครั้งแรกในชื่อ LEGEND IMPRESSION เล่นคู่กับ Amami Tsubasa

ข้อความจาก twitter ของ Jessica Kizaki

วันที่ 10 มิถุนายน 2019 Jessica Kizaki ประกาศลงบน Twitter ว่าเธอจะเกษียณจากวงการ AV ในเดือนธันวาคม 2019 โดยเธอให้การอธิบายว่า: “ตอนนี้ฉันจะมีอายุ 30 ปีนี้ และ ฉันต้องการเริ่มค้าหาเส้นทางใหม่เพราะเรามีชีวิตอยู่เพียงครั้งเดียว” เธอยังขอบคุณแฟน ๆ ของเธอที่ให้การสนับสนุนมาเป็นเวลานาน

Jessica Kizaki เป็นดาวประดับใจตลอดกาล

เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี (2012) ของวิดีโอผู้ใหญ่ในญี่ปุ่น DMM ผู้จัดจำหน่ายวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่รายใหญ่ของญี่ปุ่น ได้จัดทำโพลสำรวจความคิดเห็นเพื่อเลือกนักแสดง AV ที่ดีที่สุดตลอดกาลจำนวน 100 คน เธอถูกโหวตให้อยู่ในอันดับที่ 17 ของ 100 อันดับ

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Jessica Kizaki
ชื่อเล่น: เอลลี อะกิระ
ชื่อญี่ปุ่น: 希崎ジェシカ
เกิดที่: โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วันเกิด: 10 มิถุนายน 1989
ส่วนสูง: 160 ซม
สัดส่วน: 86– 60 –87
ขนาด Cup : D
AV เปิดตัวครั้งแรก: ปี 2008 IPTD–385 (FIRST IMPRESSION 38)

แนะนำหนัง AV ของ Jessica Kizaki

รุมข่มขืนอาจารย์สาวสวย โทรมจนน้ำแตกในทะลักเขื่อนพังทลาย [IPX-184]

เนื้อเรื่องของรหัสนี้ไม่มีอะไรมาก แต่ดูแล้วโด่อย่างแน่นอน เนื้อเรื่องว่าด้วยการข่มขืนคุณครูคนสวย โดยนักเรียนรุมเอาทั้งยังแตกใน

คะแนนเรื่องนี้

8/10 เนื้อเรื่องไม่มีอะไรมาก แต่ค่อนข้างดิบและเป็นเรื่องราวที่ใครหลายๆคนอยากทำในสมัยเรียน สเปิร์มเต็มไปด้วยโคลนสีขาวที่มุ่งหน้าเข้าสู๋การโจมตี Jessica Kizaki จากแก๊งค์นักเรียนที่พร้อมจะกระหน่ำสเปิร์มมุ่งเข้าสู่ร่างกายคุณครูสุดสวยคนนี้

วิญญาณสะดุ้งแอบยุ่งเมียพ่อ [ADN-214]

เนื้อเรื่องนี้ ค่อนข้างขัดศีลธรรมเล็กน้อย แต่เมื่อดูเรื่องอื่นๆ ก็ไม่แตกต่าง เมื่อพ่อไปสบายเราก็เอาเมียพ่อมาจัด  จิ๋มเมียพ่อฟินสัส ต้องอัดให้แตกคารู การหลงรักแม่เลี้ยงของตัวเอง

คะแนนเรื่องนี้

8/10 ลีลาและท่าทางในการแสดงอารมณ์ของ Jessica Kizaki  ยังคงดีเช่นเดิม ถึงลูกถึงคนและแสดงออกทางด้านความรักได้เป็นอย่างดี

ภารกิจอัดรูสวาทพิชิตพิษเศรษฐกิจ [SSPD-151]

เนื้อเรื่องคราวนี้ เจสสิก้า คิซากิ รับบทภรรยาวสาวที่แต่งงานอยู่กินกับสามีมาเป็นระยะเวลานาน รักกันดีไม่มีเปลี่ยนเปลงแต่อย่างใด กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่เปลี่ยนไปสำหรับทั้ง 2 คน คือ ภาวะเศรษฐกิจที่ทำให้บริษัทเล็กๆของสามีเข้าสู่วิกฤติใกล้จะล้มละลาย ช่วงระยะเวลานั้นเองก็มีรุ่นพี่ยื่นมือเข้ามาพร้อมข้อเสนอเพื่อที่จะทำให้รอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปได้

คะแนนเรื่องนี้

9/10 ส่วนตัวค่อนข้างชอบการดำเนินเนื้อเรื่อง เพราะว่าค่อนข้างมีมิติในการเล่น มีที่มาที่ไปมากกว่าหนังเรื่องอื่นๆบางเรื่อง ที่ไม่ได้มีเพียงฉาก Sex เพียงอย่างเดียว

ฮันนีมูนแตกในจนน้ำนองสนองตัญหาครูสมัยเรียน  ADN-215

เนื้อเรื่องคราวนี้ เจสซิก้า คิซากิ รับบทเป็นแฟนสาวของพี่โย่ง พึ่งแต่งงานคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่พากันมาฮันนีมูนที่ออนเซ็น ในสถานที่เดินทางไปได้เจออดีตครูของเธอเมื่อสมัยมัธยม และเดินทางมาพักผ่อนที่เดียวกันพอดี ครูเอาเหล้าแพงมาล่อ ส่วนตัวพี่โย่งผัวพี่เจสที่แสนจะคออ่อนก็เลยต้องเสียเมียตามระเบียบ

คะแนนเรื่องนี้

10/10 เรื่องนี้เป็นหนัง AV แนว NTR อีกเช่นเคยบทสรุปของตอนจบเล่นไว้อย่างมีประเด็นของค่อนข้างดี ลีลาการเล่นและการดำเนินเนื้อเรื่องมีที่มาที่ไปและมีมิติเป็นอย่างมาก ควรค่าแก่การรับชมมา ไปหามาดูเหอะ

Next Post

Minami Aizawa นางฟ้าซินเดอเรลล่าแห่งวงการ AV

Minami Aizawa (相沢みなみ) หรือ มินามิ ไอซาวะ ที่รู้จักกันในชื่อเจ้าหญิงของวงการ ชีวิตเธอนั้นยิ่งกว่าซินเดอเรลล่า ครอบครัวของเธอเข้มงวดกับเธอเป็นอย่างมาก ช่วงเวลาในวัยเด็กขณะเรียนชั้นประถมเธอต้องอ่านหนังสือถึงบ่าย 4 โมงเป็นอย่างน้อย และเมื่อเข้าสู่ช่วงมัธยมต้องอ่านหนังสืออย่างน้อยถึง 1ทุ่ม เธอมีพ่อเป็นนักธุรกิจ เคยติดตามพ่อไปอยู่ที่สหรัฐนานถึง 7 ปี ทำให้เธอเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ Minami Aizawa มักจะถูกเรียกว่า สาวสวยที่หายากที่สุดในโลก (เนื่องจากการใช้ชีวิตดารา AV ในช่วงต้น) ในช่วงอายุ 19 ปี เธอได้ทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานขายเสื้อผ้า ควบคู่กับการเรียนอยู่ในวิทยาลัยสตรีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังรับงานถ่ายแบบเสริมด้วย และถูกทาบทามให้เล่นหนังผู้ใหญ่ แต่เธอก็ได้ปฏิเสธไป อาจจะเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตโอกาสได้โคจรให้เธอกับแมวมองมาเจอกันอีกครั้ง เด็กสาวเป็นที่ถูกชะตาอย่างแท้จริง และครั้งนี้ผลสรุปจากการชักชวนให้เล่นหนัง AV เธอนั้นตอบตกลง เมื่อดูโปรไฟล์ของเธอแล้ว เธอเป็นคุณหนูที่ร่ำรวยและมีดีกรีถึงนักเรียนนอก จำนวนคนเดบิวต์ของค่ายหนังที่ได้ติดต่อเธอคือสามคน อย่างไรก็ตามเธอหลีกเลี่ยงปกปิดพ่อแม่ไม่ให้รู้เกี่ยวกับงานเอวี โดยให้ข้อตกลงกับทางค่ายไว้ว่าถ่ายทำเสร็จสิ้นก่อน 3 ทุ่ม เพื่อที่จะได้ไม่กลับบ้านจนดึกเกินไป และ ทำทุกอย่างเป็นความลับสูงสุด ใช้นามแฝงในการแสดงจนถึงการโปรโมตต่างๆ […]
Minami Aizawa index