Arina Hashimoto นางเอก AV เจ้าหญิงแห่งดินแดนแห่งดอกซากุระ

admin

Arina Hashimoto (อารินะ ฮาชิโมโตะ) ตัวจี๊ด โคตรซี้ดและสุดแซ่บ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เธอจะเป็น เจ้าของรางวัล “ดารา JAV ยอดเยี่ยม”ในปี 2018

เจ้าหญิงแห่งดินแดนแห่งดอกซากุระ ดารา JAV ยอดเยี่ยมปี 2018

ตัวเล็กๆน่ารักใสใส หญิงสาวที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน ปกติแล้วหากต้องการอ้างอิงถึงความงามที่สวยที่สุดในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ (หนังโป้) คนส่วนใหญ่จะนึกถึง Sora Aoi, Asuka Kirara หรือ Yua Mikami แต่ว่าสาวสวยที่มีความงามที่ดึงดูดเพศตรงกันข้าม อาจจะกล่าวได้ว่า Arina Hashimoto คือ เจ้าหญิงแห่งดินแดนแห่งดอกซากุระ ความงดงามอันไร้เดียงสาตามธรรมชาติของ Arina Hashimoto ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครๆ ไม่ว่าจะเป็น Yua Mikami แชมป์ของ Fanza หรือ Aizawa Minami ของ Fanza

นอกจากจะเป็นเจ้าหญิงและยังเป็นเจ้าสาวได้ด้วยนะ
รับสมัครคนร่วมชายคาไหมค่ะ
ฝนตกทางนี้ คนทางนู๋นหนาวไหมค่ะ
แบบนี้น่ารักพอไหมค่ะ

Arina Hashimoto กลายเป็นเจ้าของเรือนร่างที่ร้อนแรงที่สุดในญี่ปุ่นและนับได้ว่าเป็น “ไข่ทองคำ” อีกคนของวงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น จนเธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก Fanza Adult Award 2018

แบบเซ็กซี่ก็สวยไม่แพ้ใคร
เปลี่ยนมุมมองบ้างก็ยังเซ็กซี่
จะเอามะ เราชอบฟันนะ

Arina Hashimoto เดินทางเข้าสู่วงการทางด้านดนตรีเช่นเดียวกันกับ Yua Mikami ที่เป็นรุ่นพี่ของเธอ ปัจจุบัน Arina เป็นสมาชิกของกลุ่มเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า un panopticon girl

เมดคนอื่นเป็นยังไงไม่รู้ แต่เมดคนนี้น่ารัก
แต่งชุดนักเรียนไปขอค่าเทอมได้บ้างไหม

Arina Hashimoto เดบิวซ์การเล่นหนังโป้เรื่องแรกในรหัส SNIS-632 และลงวางขาย 19 มีนาคม 2016 แต่ถ้าหากอยากดูผลงานก่อนเล่นหนังโป้ คือ BAGBD-055 และ OAE-099

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ: Arina Hashimoto/橋本ありな(JP)/ 하시모토 아리나(KO)/橋本有菜(CH)
Nickname: Shiki Iwatani
เกิดวันที่: 15 ธันวาคม 1996
สูง: 166 ซม. (5ฟุต 5 นิ้ว)
สัดส่วน: 84-56-83
ขนาด Cup: C
ค่าย: S1
เริ่มเล่น AV: 2016

ช่องทางการติดตาม

Instagram: arina_hashimoto1215
Twitter: 橋本ありな

รหัสแนะนำหนังของ Arina Hashimoto

แพ้กลิ่นน้องสาวแฟน [SSNI-014]

แค่หน้าปกก็เคลิ้มแล้ว
อ่านหนังสือไม่เข้าใจไม่รู้อยากให้ใครช่วยสอน
ช่วงจังหวะเวลาสำคัญ

เรื่องนี้มีเรื่องราวอยู่ว่า Arina Hashimoto รับบทน้องสาวแฟนน่ารักเด็ดดวง ชายหนุ่มต้องเดินทางไปทำการบ้านที่บ้านแฟน แต่น้องสาวแฟนดันสวยน่ารักกว่า เซ็กซี่กว่าขนาดนี้ใครจะทนไหว เมื่อแฟนเผลอเป็นวางยาแฟนให้นอนหลับแล้ว ก็มาเล่นกับน้องสาวแฟนซะยังงั้น (แหงละ Arina Hashimoto น่ารักซะขนาดนั้น)

ครั้งเดียวไม่พอต้องขออีก

การให้คะแนนเรื่องนี้

หรือว่านี่คือบทสรุป ?

8/10 เป็นหนังแนว NTR มีชู้นอกใจ แต่ว่าด้วยความที่เป็นสาววัยรุ่นน่ารัก ลีลาการแสดงดีในระดับหนึ่ง ใครชอบเด็กรุ่นๆ บอกเลยว่าค่อนข้างน่าดูเป็นอย่างมาก

แม่บ้านพิเศษเมดในฝันสาวใช้ส่วนตัว [SNIS-854]

เรื่องย่อของเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสาวใช้สวนตัวที่แสนจะน่ารัก โดยที่ Arina Hashimoto รับบทเป็นแม่บ้านที่ต้องคอยมาดูแลคุณผู้ชายอย่างใกล้ชิด เธอจะทำทุกอย่างที่คุณผู้ชายสั่ง

การให้คะแนนเรื่องนี้

9/10 บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ตอบสนองความต้องการของชีวิตคนชอบสาวเมด หากมีสาวๆมาปรนนิบัติในชีวิตจริงดุจดั่งราชาจะมีความสุขมากขนาดไหน เรื่องนี้ทำให้ความฝันของใครหลายคนเป็นจริง อารินะเมดสาวใช้ในฝันก็เดินออกมาจากในครัวและบอกว่าเธอคือสาวใช้ที่พร้อมจะทำทุกอย่างที่สั่ง นี่แหละคำที่ชายทุกคนต้องการ ลีลารักของเรื่องนี้จัดเต็มมากไม่ว่าจะเป็น Doggy ,WOT หรือ มิชชั่นนารี แต่เหนือสิ่งอื่นใด เรื่องนี้มีฉากกินไอติมเยอะมาก อาจจะเยอะที่สุดในบรรดาหนังเอวีที่มีมา

เรื่องลับๆของกรรมการนักเรียนขวัญใจมหาชน [SNIS-778]

 

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สร้างขึ้นจากเรื่องราวภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง Arina Hashimoto ได้รับบทบาทให้เธอเป็นหนึ่งในคณะกรรมการนักเรียนขวัญใจเพื่อนๆทั้งโรงเรียน แต่ใครเลยจะรู้ว่าที่จริงแล้วเธอนั้นเป็น สาวสายหื่นอารมณ์พุ่งพล่านตัวแม่ แต่ว่าภาพลักษณ์ภายนอกไม่อาจทำให้เธอแสดงออกได้ เรื่องราวความลับที่ต้องเป็นความลับกับการแอบเอาของเธอในโรงเรียน การเก็บแต้มของ Arina ก็ได้เกิดขึ้น เรียกได้ว่าโดนกันหมดทั้งเพื่อนและอาจารย์

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 หาชอบในแนวนักเรียน น่ารักใสๆให้ขอข้ามไปเพราะ เรื่องนี้เธอคือนักเรียนหื่นตัวแม่ เรียกได้ว่าถ้าไปเรียนด้วยก็สบายน้ำหลั่งไหลได้แบบชิลๆแน่นอน เพราะว่า อารินะพร้อมที่จะะบวกกับใครก็ได้ไม่ว่าจะเล็กจะใหญ่ก็ใส่ได้หมด การเล่นสื่อถึงอารมณ์แอบเอาในสมัยเรียนได้ดี (ถ้าหากใครเคยแอบๆกันในโรงเรียนจะรู้)

2 วันที่แฟนไม่อยู่สอยเพื่อนแฟนที่ดีที่สุดเฉลยปมสูตรทะลวงช่องคลอด [SSNI-647]

หนังแนว NTR อีกครั้ง [เอ๊ะ!! หรือ ส่วนตัวแอดมินชอบแนวนี้ว่ะ ไม่ๆๆ มันเป็นแค่กระแสของช่วงนี้ NTR จงเจริญ บันไซ!! \(>.<)/] เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างชอบเป็นพิเศษสำหรับ Hashimoto แม้ว่ายังไม่ได้เสพเรื่องนี้อย่างเต็มที่ก็หลงไปกับเรื่องนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมากมายเท่าไรนัก เป็นการแอบกินกันระหว่างผู้ชายที่แฟนไม่อยู่ 2 วัน กับ เพื่อนแฟน

คนผมสั้นคือใคร คำตอบคือ Akemi Kou

(ปล. เพื่อใครอยากรู้ว่าสาวผมสั้นคือใคร นางคือ Akemi Kou แนะนำรหัสเล็กๆเผื่ออยากรู้จัก NKD-184 หรือ MDTM-103)

การให้คะแนนเรื่องนี้

9/10 ผิวขาวสวยใส งานดีมั๊กๆ แก้ผ้ารอขึ้นลำได้เลย สำหรับคนชอบแนว NTR เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ยอดเยี่ยม แอบกินกันแบบธรรมดาไม่ได้ แถมจะแย่งมาเป็นของตัวเองด้วย เรียกได้ว่าเกือบสมบูรณ์แบบแล้ว การจบเรื่องในฉากสุดท้ายทำให้คิดว่าผู้ชายจะไปต่อกับใคร หรือ อาจจะจบกับแฟน หรือ ความรักของเพื่อนสาวที่มีมากกว่านั้นจบลงที่สวิงกิ้ง ทำให้เราคิดต่อเนื่องเรื่องราวจากนี้ได้อีก

ถ้าหากเธอน่ารักนักก็จัดให้เพื่อนสักพันยก [SSNI-677]

เป็นเรื่องราวของอารินะและอันซุ เพื่อนคู่ซี้ แต่ใครเลยจะรู้ว่าคนที่ไว้ใจสุดท้ายร้ายที่สุด ที่เพื่อนผู้หญิงคนนี้แอบอิจฉาที่ Hashimoto น่ารักมากเกินไป ความอิจฉาที่มาพร้อมกับความริษยาได้ปะทุขึ้นภายในใจจนทำให้เธอวางแผนการร้ายกับเพื่อนสนิทของตัวเอง  เลยเรียกเพื่อนๆกลุ่มผู้ชายมารุมซั่มเธอพร้อมกับถ่ายคลิป ผ่านไปสักพักไม่ต้องบอกขย่มเองเฉย พร้อมกระซิบบอกความลับให้เพื่อนเธอฟังอีก (วางจำหน่ายเมื่อ 19/1/2020)

การให้คะแนนเรื่องนี้

10/10 เพราะเรื่องนี้เป็นหนังแนว Rape (เย้!! ไม่ใช่ NTR แล้ว) มันมีโอกาสเกิดขึ้นในชีวิตจริง เพราะมีการหักมุมตอนท้ายเรื่องด้วย ลีลาจัดหนักจัดเต็ม ตอบสนองความต้องการได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ (อ๊อคๆ เลย!!) ไปหามาดูเหอะ ของดีๆแบบนี้

รวมพลังสหายร่วมรบพิชิตภารกิจ ทำลายพรมจรรย์ เด็กสาววิทยาลัย [SSNI-157]

เมื่อเด็กสาววิทยาลัยน่ารักเกินห้ามใจ จึงเกิดการรวมพลังกันของเหล่าชายฉกรรจ์ในการพิชิตเนินรัก ภารกิจพิชิตพรมจรรย์บนรถไฟฟ้าได้เกิดขึ้น Arina Hashimoto สั่นด้วยความกลัวและกำลังจะโดนข่มขืนแบบฟินๆ

การให้คะแนนเรื่องนี้

7/10 เป็นหนังแนว Rape นักศึกษาสาว เรื่องนี้ความเด็ดอยู่ที่ลีลาการเล่น และ การร่วมกันรุมบนรถไฟฟ้าเท่านั้น แม้ว่าจะไม่มีเนื้อเรื่องมากมาย แต่ก็ได้อารมณ์จากการถูกรุมอยู่ดี

Next Post

Sui Mizumori สาวสักสายดาร์คพร้อมพรากพรหมจรรย์ ไม่สนใจเสื้อผ้า สนใจท่ามากกว่า

Sui Mizumori หรือ ซูอิ มิซูโมริ แต่ถ้าจะเรียกให้ดูน่ารักๆก็ซุยจังสาวขาโหดสักลายทั่วตัว หุ่นเพรียวลีลาพริ้วขยี้ใจคนนี้เป็น“ยอดดอกไม้งามแห่งดินแดนซากุระ”แม้จะมีรอยสักเกือบเต็มร่างกายแต่ก็มิอาจจะบดบังความงดงามของเธอได้ เป็นสาวสักลายที่น่าติดตามผลงานมากคนหนึ่ง เพราะความงามของเรือนร่างยามพริ้วไหวเคลื่อนที่พร้อมกับลวดลายที่อยู่บนเรือนกายสักลาย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอคนนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆที่ชอบสาวรอยสัก ถึงแม้ว่าจะพึ่งเล่นหนังไม่นานเท่าไร (ผลงาน Debut ที่ปลอยออกมา คือ 23 พฤศจิกายน 2019) สามารถรอพิสูจน์ความเด็ดและจัดจ้านในลีลาขยี้ใจชายได้ Sui Mizumori ยังเป็นเด็กสาวในรั้วมหาวิทยาลัย สาวญี่ปุ่นที่หลงรักประเทศจีนที่ก่อนหน้านี้เป็นกราเวีย ก่อนที่จะมาเดบิวกับค่าย Moodyz Fresh ในเวลาปกติเธอเป็นเด็กเรียนทั่วไปใส่เสื้อผ้ามิดชิดปิดหมดเรือนร่าง หลีกเลี่ยงลวดลายบนร่างกาย ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงขายาวเพื่อห่อตัวตัวเองอย่างแน่นหนา ทำให้ไม่มีใครรู้ว่าเธอใช้ร่างกายของเธอเป็นผืนผ้าใบในการสักแทบทุกที่ เพราะเธอชื่นชอบการสัก คำถามคือคุณชอบเธอด้วยรอยสักแบบนี้หรือไม่? ถึงแม้ว่ารอยสักบนร่างกายของเธอจะมีแต่ความยุ่งเหยิงเมื่อเปรียบเทียบกับ Hazuki Leila แต่บนร่างกายที่เธอสักนั้นมีการสื่อความหมายจากตัวย่อภาษาจีนเป็นจำนวนมาก ยกตัวอย่าง ที่คอของเธอมีความหมายว่า หัวใจ ที่แขนขวา หมายความว่า “ไม่มีใครรักคุณ” ที่ข้อศอกซ้ายสื่อถึง “ฉันต้องการความรัก” และ บนเท้า เขียนถึง คำสาป เธอเป็นคนที่โหยหาความรักจากคำสาป หรือ […]