MION SONODA เจ้าหญิงแห่งคานากาวะ​ สาวอกสวยไซส์​ Cup-G

admin

“โซโนดะ มิออน” คัพ G นางฟ้าคนสวยของเหล่าผู้ชายทั้งหลายน่ารักแถมใจดี หุ่นตรงสเป็ค ทำให้ถูกเด็ดหัวใจได้อย่างง่ายๆ ความงดงามแบบต้นตับรับแท้ๆ กับ ทรวงทรงของเธอที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มา เป็น Pornstar อย่างแท้จริง ร่างกายที่ทรงเสน่ห์ ทักษะในการแสดงโดยสัญชาตญาณ ทุกอย่างล้วนเป็นของจริง

Mion Sonoda Sexy Sexy
Mion Sonoda ในลุคสาวเรียบร้อย

เข้าวงการเมื่อกลางปี 2015 เปิดตัวกับค่าย S1 ก่อนที่จะย้ายไปสังกัดกับค่าย Prestige ขึ้นแท่นแถวหน้า ของวงการดารา AV ฝีมือในการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สีหน้าเสียวกระสันต์ เรือนร่างสุดสะพึง

Mion Sonoda Retire

ก่อนหน้านี้เธอได้ประกาศรีไทน์ไปแล้วครั้งหนึ่ง ที่มีสาเหตุมาจากปัญหาเรื่องสุขภาพของเธอ แต่ก็ยังมีคนถามถึง และ บ่นเสียดายถ้าเธอจะรีบรีไทน์ไปทั้งๆ ที่ยังดังอยู่ เธอมีหนังปรากฏให้เห็นอยู่ประมาณ 50 เรื่อง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

Mion Sonoda น่ารักๆ

ชื่อจริง : Mion Sonoda
เกิดวันที่ : 11 พฤศจิกายน 1994
สถานที่เกิด : คานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น

กรุ๊ปเลือด : บี
ส่วนสูง : 155 ซม.
สัดส่วน : 35-23-35
ขนาดคัพ : G

รหัสแนะนำหนังของ Mion Sonoda

ABP-883 เซ็กส์แห่งปาฏิหาริย์แฟนสาวคนที่ 27

เนื้อเรื่องย่อ  โซโนดะ มิออน ผู้ให้บริการสำเร็จการศึกษาสำหรับผู้ที่มีความบริสุทธิ์ โดยจะให้ความรู้สึกเหมือนจูบแรกของสาวพรหมจารีที่อ่อนนุ่ม ประสบการณ์ครั้งแรกของชีวิตกับความบริสุทธิ์ของโกจินชิโกะ ช่วงเวลาความรักมากมายและให้ความทรงจำที่ดีที่สุด ที่จะพวยพุ่งออกมาสู่สาวพรหมจารี

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 การดำเนินเนื้อเรื่องค่อนข้างน่าติดตาม และ ลีลาท่าทางของ โซโนดะ มิออน ช่างเร่าร้อน ทำให้ดูแล้วไม่เบื่อ

ABP-835 Mion Sonoda แต้มบุญดีซั่มเอวีข้างบ้าน

เนื้อเรื่องย่อ คือ หนุ่มที่ย้ายห้องเข้ามาอยู่ใหม่ ดันมาอาศัยอยู่ติดกับห้องดาราในดวงใจที่ตัวเองชอบมาก แถมดาราสาวคนดังดันมีใจให้อีก

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 เป็นอีกเรื่องที่สนุก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเรื่องราวแนวแอบชอบ ฉากลีลารักเร่าร้อน

ABP-710 NTR Crazy ภรรยามีชู้

เนื้อเรื่องย่อ โซโนดะ มิออน มีความสุขจาการผิดศีลธรรมจากคู่คู่สามีภรรยาที่สาบานรักนิรันดร์ ด้วยความมึนเมา กับความรู้สึกใหม่ของความสุขกับอดีตแฟนหนุ่มต่อหน้าแฟน ที่จะแสดงถึงความโกรธและความตื่นเต้นที่แปลก

การให้คะแนนเรื่องนี้

9/10 เป็นเนื้อเรื่องแนว NTR ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ชอบเนื้อหาในแนวนี้อยู่แล้ว ภายในเรื่องมีทั้งหมด 4 สถานการณ์ให้ได้รับชม บอกได้เลยว่าปวดตับมาก

งานถ่ายแนะนำตัว JAV Volley Ball Player

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

Twitter 園田みおん

Next Post

Morgan Dubled นางแบบสุดเซ็กซี่ นางฟ้าแห่ง Victoria’s Secret

Morgan Dubled เป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ของประเทศฝรั่งเศษที่เคยโลดแล่นอยู่กับ Victoria’s Secret เป็นเวลานานกว่า 4 ปี Morgane Dubled ถูกพบโดยตัวแทนตอนอายุสิบหก อย่างไรก็ตามเธอปฏิเสธที่จะเซ็นสัญญากับเอเจนซี่ของเธอและเลือกที่จะศึกษาต่อ หลังจากปริญญาตรีวิทยาศาสตร์เธอเข้าร่วมคณะแพทยศาสตร์ของ Nice3 หลังจากตัดสินใจที่จะอยู่ในปารีสหันไปถ่ายแบบเพื่อจ่ายค่าเรียน ในปี 2004 เธอเปิดตัวที่งาน Fashion Week ในขณะที่แสดงให้กับ Jil Sander และ John Galliano เคยอยู่ขบวนพาเหรดของ Vera Wang และ ปิดขบวนพาเหรดของ Jean Paul Gaultier จากปี 2005 ถึงปี 2008 ได้เซ็นต์สัญญากับ ชุดชั้นใน Victoria’s Secret ในปี 2007 Morgan Dubled ได้ไปที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ และ ยังขึ้นบนหน้าปกของนิตยสาร Vogue […]