อดีตนางแบบถ่ายชุดว่ายนํ้าสู่เส้นทางสาย AV ของ “Shoko Takahashi”

admin

เห้ยดูดิ หนึ่งในนางเอกอันดับต้นๆของวงการหนัง AV ที่ผันตัวมาจากการเป็นนางแบบถ่ายชุดว่ายน้ำ เดินสายนางแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี จนปัจจุบันนี้เธอ คือ ดาวคนหนึ่งของวงการ AV ชโกะ ทาคาฮาชิ” เข้าวงการหนังเมื่อ 2016 และกลายเป็นดาราเอวีที่มาแรงที่สุด Shoko Takahashi กวาดรางวัลไปถึง 7 รางวัล กับงานที่จัดขึ้นภายในงาน Japan Adult Expo 2016 ประเทศญี่ปุ่น

และยังเล่นหนังอย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ที่สำคัญ เธอเล่นค่อนข้างเยอะทีเดียว เมื่อเทียบกับช่วงระยะเวลา นับได้รวมแล้ว 30 กว่าเรื่อง ภายในระยะเวลา 3 ปี ค่าเฉลี่ยของการเล่นหนังของเธอที่ถูกปล่อยออกมา คือ เดือนละ 1 เรื่อง

โชโกะ ถ่ายรูปนางแบบ
โชโกะ ใน ลุคสาวแว่น

จุดเด่นสำคัญที่ดึงดูดใจของชายหลายคนไว้ น่าจะมาจากหน้าอกที่ใหญ่มโหฬารงานสร้าง ที่ไม่ผ่านการศัลยกรรม สัดส่วนสะท้านใจชาย ทั้งยังเต่งตึง บวกกับในอดีตที่เธอเป็นนางแบบ และ มีคนส่วนใหญ่ลุ้นให้เธอเล่นหนัง AV คงจะสมใจแล้วไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่การมาเล่นหนัง AV ทำให้เธอมีคนติดตามแบบล้นหลาม ฐานแฟนคลับชุดว่ายน้ำบวกกับผู้ที่ชื่นชอบนางเอก AV เรียกได้ว่าถึงจุดสุดยอดกันไปหลายน้ำเลยทีเดียว

ชุดว่ายน้ำใสๆ แต่โดนใจสุดๆ

โชโกะ ทาคาฮาชิ” เล่นหนังในปัจจุบัน (2019) ไปแล้วทั้งหมด 33 เรื่อง ให้กับค่ายโมเดส หรือ MOODYZ ซึ่งเป็นค่ายยักษ์ใหญ่ของวงการเอวีญี่ปุ่น และ มีค่ายเล็กๆ ติดต่อเธอไปถ่ายหนังอย่างไม่ขาดสาย เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นตัว Top แล้วย่อมมีคนอยากเห็นเธอโลดแล่นในวงการนี้นานๆ

โชโกะ จะเป็นสายแบ๊ว ก็ทำได้
โชโกะ ใน ลุคใสๆ

สาเหตุที่เธอเข้าสู่วงการเอวี น่าจะเป็นสาเหตุคลิปหลุด เกี่ยวกับเรื่องที่เธอรับงานขายบริการ (รายได้เสริม)ทำให้ต้นสังกัดแบนงานเธอทั้งหมด (ในคลิปพูดถึงเรื่องค่าตัวและนัดแนะสถานที่)  เมื่อรับงานถ่ายแบบในวงการกราเวียร์ไม่ได้ เมื่อขัดสนเงินทองเพราะไม่สามารถถ่ายแบบได้ ไหนๆก็ไหนๆ Sex ก็เคยมีแล้ว งานขายบริการก็เคยรับมาบ้าง จัดหนักให้เต็มที่เข้าสู่หนังเอวีอย่างเต็มภาคภูมิ นอกจากนี้เธอยังเล่นกีต้าร์ให้กับวงดนตรี HOLDERLINS ซึ่งเป็นวงร็อคหญิงล้วนของญี่ปุ่นอีกด้วย

โชโกะน่ารักแบบใสๆ

สำหรับเธอคนนี้บอกเลยว่า ทาสนม ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง : Shoko Takahashi
เกิดวันที่ :
13 พฤษภาคม 1993
กรุ๊ปเลือด : บี
ส่วนสูง : 161 ซม.
สัดส่วน : 35-23-34
ขนาดคัพ : G
ประสบการณ์ครั้งแรก : ที่บ้านของรุ่นพี่ตอน อายุ 16 ปี จัดหนัก 3 ครั้งรวด ทำให้ติดใจเลย

รหัสแนะนำหนังของ Shoko Takahashi

TEK-077 เรื่องนี้เป็นการ Debut เรื่องแรกของ Shoko Takahashi

เนื้อเรื่องย่อ เป็นการสัมภาษณ์ ถึงประสบการณ์ครั้งแรก และ เรื่องราวต่างๆก่อนมีเพศสัมพันธ์ หนังเปิดตัวของ อดีตกราเวียร์ชื่อดัง สาว Shoko Takahashi สาเหตุทำไมเธอถึงตกลงเล่นหนัง av สาเหตุสิ่งที่ตัดสินใจเล่น

การให้คะแนนเรื่องนี้

7/10 ถึงแม้ว่าจะเป็นการเล่นหนังครั้งแรก แต่ก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เป็นอย่างดี

AVOP-210 เรื่องนี้เป็นการ Debut ย้ายค่ายใหม่รักริมหาดโอกินาว่า

เนื้อเรื่องย่อ คล้ายกับการเดบิวท์ครั้งแรก ของอีกค่ายหนึ่งที่ริมชายหาดโอกินาว่า

การให้คะแนนเรื่องนี้

8/10 เนื่องจากเดบิวครั้งแรกกับค่าย Moodyz แม้ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์นานถึง 30 นาที เน้นที่การซ้ำรอยชุดว่ายน้ำและสถานที่ที่เธอเคยถ่ายทำกราเวียร์ และเพิ่มฉากเพศสัมพันธ์จัดทั้งอินดอร์เอ้าท์ดอร์

MIDE-670 ใน 4 วันที่น้องฉันไปเที่ยวเกี่ยวกับความรักของ Shoko Takahashi

เนื้อเรื่องย่อ โชโก ทากาฮาชิ รับบทเป็นกราเวียร์ไอดอลชื่อดังที่แวะมานอนค้างบ้านน้องสาวที่อยู่กับแฟน คุยถูกคอกับแฟนน้องสาว หลังจากนั้นไม่กี่วันจากน้องสาวไปต่างประเทศ เธอจึงกลับไปหาแฟนน้องสาว

การให้คะแนนเรื่องนี้

9/10 เป็นการเล่นแอบเสียวกับแฟนของน้องสาว ช่วงที่น้องสาวไม่อยู่มันเป็นเรื่องที่ตื่นเต้น และ ลีลาค่อนข้างเร้าอารมณ์เป็นอย่างมาก

MIDE-619 คนรักเก่า..เขย่าซะเพลิน

เนื้อเรื่องย่อ ไปเจอกับคนรักเก่า เขย่าเอวซะเพลินฟินจนลืมแฟนใหม่ไปเลย เพราะความหลังมันพาไป

การให้คะแนนเรื่องนี้

9/10 ลีลาท่าทางและการรายงานแฟนใหม่ ตลอดช่วงเวลาที่อยู่กับแฟนเก่ามันช่างตื่นเต้นจริงๆ

ตัวอย่างหนังรหัส MIDE-471 ถ้าแต่งงานกับ Gravure Idol Takahashi Syouko

ผลงานอื่นๆของ Shoko Takahashi

เพลง Domination ของวง HOLDERLINS


เพลง Black Star ของวง HOLDERLINS

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

Next Post

"Kana Yume" นางแบบ Gravure ที่เลือกจะโด่งดังในการเล่นหนัง AV

“Kana Yume”  ปัจจุบันนี้ เธอผันตัวเองมาเป็นดารา AV จนกลายเป็นดารา AV ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2011 ในด้านความสามารถทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จนคว้ารางวัล นักแสดง AV หน้าใหม่ยอดเยี่ยมประจำปี 2012 กล่าวได้ว่าเธอนี่แหละนักแสดงอันดับต้นๆของวงการ Girls Group AV เข้าร่วมวงชื่อ Ebisu Muscats นอกจากนี้ “Kana Yume” เป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์ เรื่อง Naked Ambition 2 ล่าสุด kana yume มากับ yuki yoshizawa ในงาน Idemitsu Carlism Fest ที่หาดบางแสน ในวันที่ 31 สิงหาคม 2019 คานะ มีผลงานในการเล่นหนังมากกว่า 300 […]