Miru Sakamichi ลีลาเด็ดโคตรผิวอย่างเนียนหุ่นอย่างเป๊ะ

admin

เห้ยดูดิ Miru Sakamichi มิรึ ซากามิจินักแสดง AV จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง S1 NO.1 STYLE  นักแสดงหญิงสาวสวยที่น่ารักอายุเพียง 18 ปี แต่อดมไปด้วยลักษณะเด่นของดารา AV สวยๆใสๆ ดูบอบบางและบริสุทธิ์ เอวคอดรัดกุมพร้อมที่จะรอบรับอัตราการกระแทกอย่าหนักหนวงได้เป็นอย่างดี พร้อมกับความงามของขนาดหน้าอกแม่ให้มา Cup E มือบางเรียวที่จะมอบสัมผัสแห่งความสุขให้ได้อย่างสม่ำเสมอ

ไม่รู้จะน่ารักไปไหน
น่ารักน่าใคร่เสียเหลือเกิน
แค่เห็นหน้าก็เหมือนได้กำลังใจจากเธอ
ยิ้มหวานๆ ใสๆ
น่ารักเสมอใจเธอมันได้

เปิดตัวครั้งแรก ช่วงสิงหาคม 2018 มาในลุคที่คล้ายเน็ตไอดอลยุค 90 ของไทย หน้าตา และ รูปร่างคงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก ทั้งยังเข้าชิงรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ของ FANZA Adult Award 2019 (เฉพาะนักแสดงที่เปิดตัวในปี 2018 )

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

เกิด: 29 พฤศจิกายน 1999
สถานที่เกิด: จังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น
กรุ๊ปเลือด: O
ความสูง: 157 ซม.
สัดส่วน: 82-54-84
ขนาดคัพ : E
งานอดิเรก / ทักษะพิเศษ: ดูภาพยนตร์ / การทำเค้ก
บล็อก: Sakado ♡ S1
Twitter: @sakamichi_miru

รหัสแนะนำหนังของ Miru Sakamichi 

SSNI-289 น้องใหม่ผจญภัย เล่นหนัง AV ของ Miru Sakamichi (2018-08-19)

เป็นผลงานเรื่องแรกของเธอ ลำตัวเรียวและผอมและอกมีขนาดไม่เล็ก หากชอบสไตล์โลลิไม่ควรพลาดเด็กสาวที่สวยงามพร้อมหน้าอกหน้าใจที่สวยงาม ดูงดงามบริสุทธิ์มาก ในการลูบไล้ด้วยประสาทสัมผัสอันละเอียดอ่อนมาก
การให้คะแนนเรื่องนี้
8/ 10 การเล่นดูไม่แข็งมากนักไม่เหมือนกับเด็กสาวอายุ 18 ปี ที่พึ่งมาเล่นหนังครั้งแรกเท่าไร ดูแล้วเพลินตาเพลินใจเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับว่านี้ คือ การเปิดตัวหนังครั้งแรกของ Miru Sakamichi  ถือว่าทำผลงานได้ดีมาก

SSNI-355 Esuan ฉลองครบรอบ 15 ปีแบบพิเศษในแนว NTR การฉลองปาร์ตี้บาบีคิว Sex ของ 3 พยาบาลสาว (2018-11-19)

เป็นผลงานการเล่นเซ็กส์หมู่ของพยาบาล และนักเรียนแพทย์ในโรงพยาบาล อยากเรียนให้จบต้องมองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาด้วยการมั่วเซ็กส์
การให้คะแนนเรื่องนี้
9/10 เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบดูหนังแนวนี้ กับนักแสดง สาว 3 คน Kojima Minami , Kano Yura และ Sakamichi Miru ซึ่งแสดงออกมากได้ถึงอารมณ์เป็นอย่างมาก ส่วนตัวค่อนข้างชอบเรื่องแนวนี้ ดูแล้วอารมณ์มันขึ้นดีจริงๆ

SSNI-374 น้องขออยู่บนแบบเต็มพลังเต็มรูปแบบ (2018-12-19)

ป็นผลงานที่แสดงถึง Full Power Woman On Top Posture ของผู้หญิงจริงๆ
การให้คะแนนเรื่องนี้
9/10 ได้เห็นเรือนร่างของ Miru Sakamichi แบบเต็มๆตลอดทั้งเรื่อง และ ท่วงท่าการแสดงที่ถึงอารมณ์ ชื่อนี้ต่อไปสามารถการันตีได้ว่ายังไงต้องโหลด มาดูอย่างแน่นอน

SSNI-447 บริการเร้าอารมณ์รีดพิษแบบพิเศษสุดพิเศษ 170 นาทีด้วยหลักสูตรวีไอพี (2019-04-07)

เป็นเรื่องแนว Erotic ที่นั่งดูได้เพลินตลอดทั้งเรื่อง การเล่นของความทรมานยังคงมีเสถียรภาพ
การให้คะแนนเรื่องนี้
8/10 เป็นความรู้สึกที่น่าหลงไหลและน่ารัก ไม่ได้มีการปรับโฉมความรู้สึกอื่นใดเข้าไป

SSNI-487  ฉันหยุดไม่ได้กับความต้องการหญิงสาวที่บอบบางในชุดนักเรียน (2019-06-07)

เป็นเรื่องแนวนักเรียนสาว ที่ต้องเอาตัวรอดในการใช้ชีวิต  มันไม่ได้เป็นของใหม่ แต่ผลที่เกิดขึ้นจริงทั่วไป
การให้คะแนนเรื่องนี้
8/10 พล็อตเรื่องไม่เลวเลยสำหรับเรื่องนี้ แม้ว่าจะไม่ใช่ธีมการรุกรานทั่วไป แต่ก็ยังสนุกกับการดูนี้ นักแสดง AV แสดงเป็นตัวละครที่เธอเล่นเป็นเด็กผู้หญิงมัธยมปลาย มันเป็นฉากที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นสาวไฮสคูลออรัล กับ ผู้ชายที่มีอายุมากกว่า มันเป็นหนังที่ดีมากเรื่องหนึ่งเพราะมิรุจังเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

คลิปเรียกน้ำย่อย

ขอบคุณคลิปจาก  BEAUTIFUL GIRL

Next Post

ประวัติ กี้ เก้า (Giekao Klaoruethai) สาวผมสั้นหุ่นก็ดี น่ารักหยั่งงี้

นางแบบน่ารักๆ แบบนี้ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ น้องกี้เก้า เป็นนางแบบ ที่เล่นเป็นนางเอก MV ลำคาญก็บอกกันเด้อ ของ ลำเพลิน วงศกร และ เพลง ถามทาง ของ ลี่ Openplay ด้วยความน่ารักขั้นสุด บวกกับรอยยิ้มที่ทำให้ใจละลายทุกครั้งที่ส่งยิ้มมา น้องกี้ เก้า จึงกลายเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีคนอยากรู้จักมากคนหนึ่ง ทางทีมงานจึงได้หาข้อมูลของน้องผมสั้นที่น่ารักคนนี้มาให้ได้รับชม ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อ-นามสกุล : เกล้าฤทัย คำเบาะ ชื่อเล่น : กี้เก้า สัดส่วน : 33-25-36 วันเกิด : 9 กันยายน 2539 บ้านเกิด : ขอนแก่น การศึกษา : มหาวิทยาลัยศรีปทุม ลักษณะรูปร่างหน้าตา : หน้ารูปไข่ ผิวขาวเหลือง นิสัยส่วนตัว : […]