Remu Suzumori สาวน้อย​เคนดามะ ​Cup-F แห่งวงการดารา​ AV

admin

ทีมงานเห้ยดูดิขอพาทุกท่านมาพบกับ Remu Suzumori สาวสวยก้าวเข้าสู่โลก AV เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของค่าย Prestige ดาวรุ่งผมสั้น ผิวขาวแบบธรรมชาติ กำลังดีน่าค้นหา ตาเรียวไม่โตมาแฝงด้วยประกายความสวยงามอยู่ภายนัยตา พร้อมกับไฝที่อยู่เหนือตาข้างซ้ายทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ของเธอ

REMU SUZUMORI Debut ครั้งแรกของการเล่น AV
ขนาดแค่จะถอดเสื้อยังเซ็กซี่ขนาดนี้
แค่เพียงเธอยิ้มโลกนั้นก็สดใส

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของเธอ คือ หน้าอกที่กลมกลึงพอเหมาะกำลังดี สวยงามได้รูปร่าง เข้ารูปตามสัดส่วน นม ใบหน้า เอว บั้นท้าย เหมือนสวรรค์สร้างสรรค์เธอมา ให้สวยงามแบบสมดุล มองกี่ครั้งก็ล้วนชวนคิดถึงเสมอ สัดส่วนที่ไม่ธรรมดามาด้วยนม Cup-F หน้าตาสวยใสน่าค้นหายิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์

น่ารักสดใส ในชุดสีเหลือง
จะเซ็กซี่ เรมี่ก็ทำได้
Suzumori Remu แอ๊บแบ๊วๆ
ฆ้อนเคนดามะ กับ Suzumori Remu
ออกกำลังกายบ้างจะได้หุ่นดีๆ

หนังเรื่องแรกที่ Debut ของเธอถูกปล่อยออกมาในวันที่ 19 เมษายน 2019 มาพร้อมกับลูกเล่นอย่างหนึ่งให้ได้จดจำคือ ฆ้อนเคนดามะ มีไอดอลเป็น Ootori Kaname

คลิปแนะนำตัว Remu Suzumori

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อจริง : Remu Suzumori
ชื่อเล่น : เรมจัง
เกิดวันที่ : 3 ธันวาคม 1997
กรุ๊ปเลือด : O
สัดส่วน : 34-23-33
ขนาดหน้าอก : F

รหัสแนะนำหนังของ Remu Suzumori

BGN-054

CHN-174

ABP-859

ABP-870

ABP-889

ช่องทางการติดตามเพิ่มเติม

Twitter 涼森れむ

Next Post

MION SONODA เจ้าหญิงแห่งคานากาวะ​ สาวอกสวยไซส์​ Cup-G

“โซโนดะ มิออน” คัพ G นางฟ้าคนสวยของเหล่าผู้ชายทั้งหลายน่ารักแถมใจดี หุ่นตรงสเป็ค ทำให้ถูกเด็ดหัวใจได้อย่างง่ายๆ ความงดงามแบบต้นตับรับแท้ๆ กับ ทรวงทรงของเธอที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มา เป็น Pornstar อย่างแท้จริง ร่างกายที่ทรงเสน่ห์ ทักษะในการแสดงโดยสัญชาตญาณ ทุกอย่างล้วนเป็นของจริง เข้าวงการเมื่อกลางปี 2015 เปิดตัวกับค่าย S1 ก่อนที่จะย้ายไปสังกัดกับค่าย Prestige ขึ้นแท่นแถวหน้า ของวงการดารา AV ฝีมือในการถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สีหน้าเสียวกระสันต์ เรือนร่างสุดสะพึง ก่อนหน้านี้เธอได้ประกาศรีไทน์ไปแล้วครั้งหนึ่ง ที่มีสาเหตุมาจากปัญหาเรื่องสุขภาพของเธอ แต่ก็ยังมีคนถามถึง และ บ่นเสียดายถ้าเธอจะรีบรีไทน์ไปทั้งๆ ที่ยังดังอยู่ เธอมีหนังปรากฏให้เห็นอยู่ประมาณ 50 เรื่อง ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อจริง : Mion Sonoda เกิดวันที่ : 11 พฤศจิกายน 1994 สถานที่เกิด : คานางาวะ […]