Top 10 AV Movie ประจำเดือน มีนาคม 2020

admin

top-10-av-movie-march-2020Rank 1 Yua Mikami [SSNI-730] แอบดักนักบอลชายหนุ่ม ชวนมาซั่ม

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:Yua Mikami รับบทเป็นผู้จัดการทีมสาวสวยที่พร้อมบริการ สมาชิกภายในทีมอย่างเต็มที่จนถึงลูกถึงคน

Rank 2 Arina Hishimoto [SSNI-733] หนีแฟนไปกับชู้ จัดเต็ม 10 น้ำ

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:อะรินะจังกับการจัดหนักจัดเต็มกับชายหนุ่มติดแท็ก NTR แต่ไม่รู้ที่ไปที่มา

Rank 3 Tsukasa Aoi [SSNI-731] นัดเดทออนเซนร้อนรัก

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:ออกแนวคู่รักออกเดทไปเที่ยวออนเซน ฉากธรรมดาๆแต่ได้อารมณ์มาก

Rank 4 Rara Anzai [SSNI-727] มังกรหัวผงกบอสอกภูเขาไฟ

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:ราระรับบทเป็นเจ้านายสาวที่พาลูกน้องหนุ่มคนสนิทเดินทางไปประชุม เรือนร่างอันแสนจะยั่วยวนใจทำให้ค่ำคืนนั้นจัดหนักจัดเต็มกันอย่างเต็มที่

Rank 5 Remu Suzumori [ABP-960] ที่รักพาเที่ยวเดทกันที่เรียวกังออนเซน

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:ซีรีย์หนังแนวเดทกันที่เรียวกังออนเซ็นที่เงียบสงบแบบส่วนตัวสองต่อสอง แช่น้ำที่ห้องอาบน้ำนัวๆ แล้วก็เอาเลย

Rank 6 Aika Yumeno [SSNI-732] ขอโทษทีหุ่นแบบนี้ปี้ได้ไหม

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:Aika Yumeno รับบทเป็นสาวแต่งงานกับสามีที่ร่ำรวยมากและพวกเขามีชีวิตที่ดี แต่สามีของเธอมีรสนิยมทางเพศที่ไม่เหมือนใคร เธอจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อตามใจสามี

Rank 7 Kana Momonogi [IPX-453] อยากได้แค่รอจังหวะขอโทษค่ะ!! หนูโนบรา

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ: 

Rank 8 Asuna Kawai [ABP-963] ซอรี่ค่ะพี่ พรากพรหมจรรย์ไปที

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:ครั้งแรกที่รอคอยมานาน! เพื่อรองรับลูกสูบที่พร้อมกระหน่ำแทงจากบั้นเอว ประสบการณ์ครั้งแรกที่ดีที่สุด ด้วยความรัก 120%

Rank 9 Hina Hodaka [EBOD-735] แฟชั่นอินสตาแกรมเมอร์ หัวนม 100000 ฟอล

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ: เรื่องนี้เป็นการถ่ายทำหลังจากมีผู้ติดตาม SNS มากกว่า 100,000 คน และ ถูกรีเควสให้เป็นเธอมาเล่น พนักงานที่เตรียมสตูดิโอทันทีและรอ เอวที่บางเฉียบ เต้านม G คัพ Cowgirl อย่างบ้าคลั่ง และ ยิง cum ในช่องคลอด

Rank 10 Yulia Kano [EBOD-736] อยากเปลี่ยนความรู้สึก แทงให้ลึกที่ฟุกุโอกะ

แนะนำเนื้อเรื่องสั้นๆ:จากครอบครัวที่ดี แต่อยากได้อะไรที่แตกต่างไปจากเดิม เดินทางไปที่ฟุกุโอกะ เพื่อค้นหาสิ่งที่แตกต่างของชีวิต

Next Post

JULIA นางเอกลูกครึ่งตัวแม่ของวงการ AV

JULIA คือหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของวงการ AV  เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นสมาชิกของ C-more Entertainment มีผลงานมากมายอยู๋ในอันดับต้นๆของประเทศและยังคงมีเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันเรียกได้ว่าแรงดีไม่มีตกทีเดียว และยังเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของจนาดหน้าอกที่ใหญ่ 101 ซม. คัพไซส์ J นอกจากนี้ยังเป็นนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ AV maker [One’s Factory] [OPPAI] กล่าวกันว่ามีนักแสดงหญิงประมาณ 5,000 ถึง 8,000 คนที่ทำงานอยู่ในวงการ AV แต่เป็นเวลานานที่สัญญาพิเศษระหว่างทั้งสอง บริษัท นี้กับ JULIA ยังคงอยู่และเป็นเรื่องที่พิเศษมาก ราวกับว่าจะสนับสนุนความนิยม ซึ่งมันก็เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่เฉพาะแค่เพียงแต่ในญี่ปุ่นเท่านั้นแต่ยังไปไกลในต่างประเทศ ในเอเชียเรียกว่า “เทพธิดาแห่งตะวันออก” นอกจากนี้เขายังจัดการงานที่หลากหลายนอกเหนือจากวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่เช่นหนังสือภาพ 5 เล่มปฏิทินและหนังสือวิดีโอภาพ ทั้งนี้ยังมีความนิยมเพิ่มขึ้นทุกปีตั้งแต่เปิดตัว เมื่อปี 2010 JULIA  เปิดตัว AV ของเธอในฐานะนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมสำหรับผู้ผลิตวิดีโอผู้ใหญ่ E-BODY ปรากฏใน […]
Julia Thumbnail