คัพไอ จุน อามากิ สาวตัวเล็กทำเอาผู้ชายกำเดาแตก

admin

Jun profile

bikini jun amaki
ยืนเหงาชั้นในของดี

สาวหน้าหวานอายุน้อยตัวเล็กเจ้าของความสูง 148 ซม. “จุน อามากิ” นางแบบแห่งญี่ปุ่นที่ผู้ชายหลายคนต่างชื่นชอบเธอด้วยหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่เกินวัยเกินไปแล้วที่มีขนาดมากถึงหน้าอกคัพไอ แถมเธอยังรักการแต่งคอสเพลย์อีกด้วย

jun amaki black
จุน อามากิ ชั้นในแบบลูกไม้

ที่สำคัญไปกว่านี้เธอยังมีความน่ารักในแบบของตนเองเป็นอย่างยิ่งเลย แถมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเหตุนี้ทำให้เธอมีช่างกล้องมาขอจ้างถ่ายรูปให้มาเป็นนางแบบ ยิ่งสัดส่วนของเธอเวลาหันข้างนี่ยิ่งได้อารมณ์ถึงใจชายหลายคน เพราะของเธอมันล้นหลามใหญ่มากจริง

สิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพุลแตกเพียงเวลาข้ามคืน เป็นเพราะเธอใส่เสื้อคอเต่าปิดคอแต่ด้านข้างโชว์สัดส่วนเรืองร่างอดงดงาม ที่ทำให้กำเดาแตกจนทะลักไม่หยุด ทุกวันนี้แฟนคลับของ จุน อามากิ นับวันยิ่งเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ แถมมีคนส่งของขวัญวาดรูปตัวเธอส่งมาให้ตลอด

ผลงานนางแบบ จุน อามากิ ถ่ายวิดีโอ


แต่ละคลิปเซ็กซี่สุดๆ งานนี้มีกำเดาทะลักของจริง เชื่อว่าหลายคนคงจะชอบ แล้วเธอคนนี้ละจะมาอยู่ในหัวของคุณตลอดไปอย่างแน่นอน

jun amaki bikini red
จุน อามากิ ทำปากจู๋แบบนี้ใจสั่น
jun amaki cat
จุน อามากิ ชุดแมวก็มา
jun amaki japan
จุน อามากิ แนวนักเรียนญี่ปุ่น
jun amaki live
จุน อยากหาคนช่วยหาอาบน้ำให้
jun amaki pink
จุน ใส่แว่นแต่งตัวแบนี้อดใจไม่ไหวแล้ว

ติตตามผลงาน IG : jun.amaki

Next Post

Ikuta Minami จากนางแบบกราเวียร์ เปิดตัวเล่นหนัง AV ครั้งแรก

สำหรับสาว Ikuta Minami  (อิคูมิ มินานามิ) ก่อนหน้านี้เธอเป็นนางแบบกราเวียร์ และ มีผลงานต่อเนื่องเรื่อยมา แต่แล้วต้องบอกเลยว่าผลงานของเธอเรียกว่ามาสุดทางแล้ว ทำให้แฟนผลงานของเธอต้องรอลุ้นว่าจะก้าวเข้าสู่วงการหนัง AV หรือไม่ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นไปตามที่คนส่วนใหญ่คาดการณ์เอาไว้ในที่สุด ล่าสุด Ikuta Minami ได้ผันตัวเองเข้าสู่วงการเอวี และ เปิดตัวหนัง AV เรื่องแรก กับค่าย FALENO นับว่าเป็นสายเลือดใหม่เข้าสู่วงการแทนคนเก่าที่เลิกร้างราออกไป น่ารัก ขาว ใส สเปคในอุดมคติของหนุ่มๆหลายคน FacebookFacebookXXLINELine