เปิดวาร์ป Sayuri Ozaki แก่แต่หัวใจวัยรุ่น อายุ 50 ปีแต่ Cosplay เหมือน 20 ปี

admin

ทีมงาน #เห้ยดูดิ ได้ติดตามดู Sayuri Ozaki นักแสดงตลกคนหนึ่งของประเทศแดนอาทิตย์อุทัย ที่ชอบแต่งคัวคอสเพลย์เป็นตัวละครตัวหนึ่งใน Love Live! ที่เรียกได้ว่าดูไม่ออกเลยว่าเธอนั้นมีอายุเท่าไร

ตัวละครในการ์ตูนเรื่อง Love Live! ที่คุณ Sayuri Ozaki  มักจะทำการ Cosplay ขึ้นมา คือ Minami Kotori หรือวงการโอตาคุญี่ปุนไทยแลนด์จะเรียกกันอย่างติดปากว่า น้องนก ที่ได้รับความนิยมในช่วงวัยรุ่น จากเนื้อหาเรื่องราวที่มักจะเรื่องของวัยรุ่น แต่ผู้ที่จะสามารถคอสเพลย์เป็นตัวละครในกลุ่มนี้ได้ จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก เพราะราคาของชุดคอสเพลย์นี้มีคุณภาพสูงมากเกินกว่าวัยรุ่นทั่วไปจะนำเอาไปใส่ได้

หากให้ทายอายุของ Sayuri Ozaki แล้ว คิดว่าเธอนั้นจริงๆ แล้วมีอายุเท่าไร 25 ปี ? หรือ 30 ปี ? ต้องบบอกว่าไม่ใช่ เพราะ เธอมีอายุมากกว่า 3 เท่าของตัวละคร ( Minami Kotori อายุ 16 ปี) แต่การ Cosplay ของเธอก็เรียกว่าเนียนจนมองไม่ออกว่าอายุมากเกินไปแล้ว

ถึงแม้ว่าโดยปกติกลุ่มคนที่ทำการคอสเพลย์มักจะมีอายุสูงกว่าตัวละครที่คอสก็ตาม แต่การที่จะคอสเป็นเลเยอร์ที่มีอายุแตกต่างกันขนาดนี้ ต้องมีรูปร่างหุ่นที่ดี และ การดูแลที่ยอดเยี่ยม

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2019 นับได้ว่าเป็นเวลาที่แตกต่างกันกับตัวละครถึง 34 ปี เนื่องจาก Sayuri Ozaki มีอายุครบ 50 ปีพอดี เป็นเรื่องยากมากที่จะหาคนอายุประมาณนี้และยังคงแต่งตัว Cosplay อยู่ แต่ว่ามองยังไงก็เหมือนสาว 20 กลางๆ

รูปร่างของเธอสวยงามเหมือนอาชีพซุปเปอร์โมเดล แต่จริงๆ การเป็นดาราตลกดูโอ้คู้กับ Katsumi Taihei (สามี) อาจจะเป็นเคล็ดลับความงามไม่สร่างซา ซึ่งสามารถติดตามได้ผ่าน instagram ของเธอ

https://www.instagram.com/p/Byc4sCUHGhF

https://www.instagram.com/p/By7jfoJHocm/

https://www.instagram.com/p/B0D5wt1HuvN/

https://www.instagram.com/p/B0TWURent31/

https://www.instagram.com/p/BxM0K66HHNf/

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมันแกว เต้าทะลัก เจ้าของวาทะ “ทาสนม” และ “นมคุณธรรม”

ไม่ต้องบรรยายมากกับเธอคนนี้เจ้าของฉายา นมคุณธรรม “มันแกว รุ่งตะวัน”  เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลชื่อดังคนหนึ่ง เรือนร่างที่เรียกได้ว่าดึงดูดและพร้อมกระชากใจชาย บนความเซ็กซี่สุดๆของเธอ ทำให้ให้หลายๆคนต้องกลืนน้ำลายเอิ๊กๆ ทำให้สาวๆหลายคนต้องอิจฉาในทรวดทรงสะบึ้มสุดๆของเธอ จัดว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่เด็ดไม่แพ้ใครๆ ที่สำคัญเธอมีหน้าที่เชิญชวนคนมาเล่นเกมของบริษัท และ แต่งชุดคอสเพลย์เกมของค่ายไว้มากมาย ทั้งยังทำเพจเพื่อลงรูปเซ็กซี่พร้อมกระชากใจ เพื่อการโฆษณาเกมซึ่งได้ผลดีอีกด้วย สาเหตุที่เธอได้รับฉายาของ “นมคุณธรรม” มาจากที่แฟนคลับของเธอที่เล่นเกมออนไลน์ เนื่องจากทั่วๆแล้วเกมออนไลน์จะแบ่างออกเป็นสองฝ่ายใหญ่ๆด้วยกัน คือ ธรรมะ และ อธรรม ซึ่งตัวเธอเองนั่นบอกว่าชอบเล่นเป็นฝ่ายธรรมะและ ช่วยเหลือคนอื่น ชอบเล่นกับคนอื่นๆ เล่นสายสนับสนุนเป็นประจำ จนได้รับการยกย่องว่าเป็นแม่พระวงการเกม ฉายานี้จึงกลายเป็นฉายาที่โด่งดังของ มันแกว นมคุณธรรม เธอกลายคนที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดบนสังคมเกมออนไลน์ ที่สำคัญเธอยังเป็นลูกสาวเจ้าของสวนทุเรียนตัวจริง ซึ่งพูของเธอนั้นใหญ่จริงๆ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ แถมยังขยันทำมาหากินแบบนี้ ใครจะไม่ชอบเธอกันได้ละ https://www.instagram.com/tv/B8-rOlRAwD7/?utm_source=ig_web_copy_link น้องมันแกวโปรโมท Mac น้องมันแกวโปรโมทรีวิวเกม Romance of Heroes ประวัติส่วนตัวเล็กๆ ชื่อจริง : รุ่งตะวัน […]